.::Trang thong tin dien tu Hoi dong Nhan dan::.
NỘI DUNG CHI TIẾT
Nghe bài Cỡ chữ : A- A A+
Kỳ họp bất thường HĐND tỉnh Đồng Tháp, khóa VIII
Cập nhật: 21/07/2012
Bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, nhiệm kỳ 2011-2016 là nội dung trọng tâm tại kỳ họp bất thường HĐND Tỉnh khóa VIII, được diễn ra sáng ngày 21/7 tại Hội trường UBND Tỉnh. Tham dự kỳ họp bất thường lần này có 57/63 đại biểu HĐND Tỉnh và một số đại biểu khách dự.

Sau Tờ trình của Chủ tịch UBND Tỉnh Lê Minh Hoan về việc giới thiệu ông Nguyễn Văn Thể, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Tân Hồng ứng cử bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND Tỉnh nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Các đại biểu đã thảo luận và nhất trí với giới thiệu của Chủ tịch UBND Tỉnh. Các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu. Kết quả, với 56/57 phiếu tín nhiệm, đạt tỷ lệ 88,88% trên tổng số đại biểu, ông Nguyễn Văn Thể đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, nhiệm kỳ 2011 – 2016. Hội đồng nhân dân Tỉnh đã thông qua nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử trên.

Bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND Tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Nguyễn Văn Thể đã bày tỏ lời cám ơn đến đại biểu HĐND Tỉnh đã tín nhiệm bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND Tỉnh và hứa sẽ không ngừng nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách được giao.

Ông Nguyễn Văn Thể phát biểu sau khi đắc cử Phó Chủ tịch UBND Tỉnh

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh Lê Vĩnh Tân gửi lời chúc mừng đến ông Nguyễn Văn Thể và cám ơn các vị đại biểu HĐND đã bầu cử một cách tập trung. Đồng thời, Chủ tịch HĐND Tỉnh đề nghị ông Nguyễn Văn Thể sắp xếp công việc để nhận nhiệm vụ mới vào đầu tháng 8. Bên cạnh đó, ông cũng đề nghị UBND Tỉnh sớm phân công nhiệm vụ cho ông Nguyễn Văn Thể để chia sẻ công việc, trách nhiệm và phát huy được hiệu quả trong lãnh đạo điều hành. Chủ tịch HĐND Tỉnh mong rằng trong thời gian tới lãnh đạo các địa phương, các sở ngành hết sức giúp đỡ ông Nguyễn Văn Thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Minh Dung

Gửi ý kiến:
Tiêu đề*
Nội dung*
Upload FileNhap file  Xoa file 
Họ tên*
Địa chỉ*
Địa chỉ Email

Ý kiến bạn đọc:  
CÁC TIN TỨC KHÁC
SỐ LƯỢT TRUY CẬP