Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin

null Hoạt động tri ân tại hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Hoạt động tri ân tại hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021

Tại hội nghị tổng kết hoạt động Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức tri ân đối với các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Nhiệm kỳ 2016-2021 đã khép lại với nhiều hoạt động tiêu biểu nổi bật, Hội đồng nhân dân có nhiều đóng góp quan trọng vào việc thúc đẩy thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh. Góp phần cho thành công chung đó là tinh thần, trách nhiệm trong phối hợp của Đoàn đại biểu quốc hội, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh, trong đó Hội đồng nhân dân Tỉnh luôn giữ vai trò chủ động trong công tác phối hợp, nhất là sự chủ động, quyết tâm đổi mới của Thường trực Hội đồng nhân dân Tỉnh, tinh thần trách nhiệm của các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, sự quan tâm, theo dõi của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh xuyên suốt trong nhiều nhiệm kỳ qua.

Đặc biệt cho đến hôm nay, có người vẫn còn miệt mài phục vụ cho dân ở nhiều cương vị khác nhau, có người đã hoàn thành nghĩa vụ với nhân dân, nhưng tất cả những đóng góp, cống hiến của các vị luôn rất đáng trân quý.

Nhân dịp này Thường trực HĐND tỉnh đã gửi lời cảm ơn hết sức chân thành đến tất cả quý vị có mặt tại hội nghị và đặt biệt cảm ơn các đơn vị cấp tỉnh đã phối hợp rất tốt với Hội đồng nhân dân tỉnh, Thường trực Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố trong tỉnh; các thế hệ đại biểu nhân dân qua các thời kỳ đã góp phần xứng đáng để Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tặng hoa, lời tri ân các cơ quan phối hợp

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tặng hoa, lời tri ân Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, TP

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tặng hoa, lời tri ân Uỷ ban nhân dân các huyện, TP

Thường trực Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân tặng hoa, lời tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Minh Thuận