Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin

null Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ thăm chốt kiểm soát phòng, chống dịch

Chi tiết bài viết Hoạt động của đại biểu

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ thăm chốt kiểm soát phòng, chống dịch

Sáng ngày 19/9, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phan Văn Thắng cùng lãnh đạo Thành uỷ Cao Lãnh đến thăm các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ động viên lực lượng làm nhiệm vụ
tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 khu 500 căn,
tiếp giáp xã An Bình (huyện Cao Lãnh) và phường Mỹ Phú (thành phố Cao Lãnh)

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phan Văn Thắng nhấn mạnh, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh từng bước được kiểm soát và trong thời gian gần đây đã có nhiều tín hiệu khả quan – đây là kết quả sự nỗ lực của các cấp, các ngành và sự chung sức, đồng lòng của người dân, doanh nghiệp, trong đó có sự đóng góp rất lớn của lực lượng tuyến đầu.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt, dù trong điều kiện, hoàn cảnh nào cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giúp kiểm soát, quản lý chặt địa bàn, không để mầm bệnh lây lan.

Tại mỗi nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã tặng quà, động viên các lực lượng tiếp tục nỗ lực để cùng với tỉnh sớm đẩy lùi dịch bệnh, đồng thời nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ thực hiện tốt các biện pháp phòng hộ, bảo đảm an toàn trong quá trình làm nhiệm vụ.

(Nguồn: Cổng thông tin Đồng Tháp)