Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin

null Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh Kiều Thế Lâm tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh Kiều Thế Lâm tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 30/9, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh Kiều Thế Lâm, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội Đoàn Duy Thùy Ngạn đã đến gia đình thăm và tặng thiết bị học trực tuyến cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tam Nông và huyện Cao Lãnh.

Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh Kiều Thế Lâm,
Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội Đoàn Duy Thùy Ngạn trao tặng điện thoại và sim
cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Hòa, huyện Tam Nông

Tại mỗi nơi đến, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh Kiều Thế Lâm ân cần thăm hỏi hoàn cảnh gia đình, chia sẻ khó khăn và động viên các em tiếp tục nỗ lực để đạt kết quả tốt hơn nữa trong học tập, đặc biệt thích ứng với hình thức học tập trực tuyến trong thời điểm hiện nay. Đồng thời, trao tặng mỗi em phần quà là 01 chiếc điện thoại Intel A48 và sim Vinaphone 4G miễn phí dữ liệu di động 12 tháng. Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh mong muốn với thiết bị được hỗ trợ sẽ giúp các em sử dụng cho việc học trực tuyến thật hiệu quả.

Em Đỗ Hồng Ngự - học sinh lớp 9, ba mất sớm, gia đình thuộc hộ nghèo của huyện Tam Nông
nhận thiết bị hỗ trợ từ Thường trực HĐND Tỉnh

Đây là phần quà từ chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Hưởng ứng chương trình, Thường trực Hội đồng nhân dân Tỉnh đồng hành cùng với ngành giáo dục hỗ trợ phương tiện, thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh.

Khải Hân