Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin

null Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh Nguyễn Thị Kim Tuyến dự lễ khai giảng năm học mới

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh Nguyễn Thị Kim Tuyến dự lễ khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí khai giảng năm học mới, sáng 5/9, trường Trường Mầm non Bình Hàng Tây (huyện Cao Lãnh) tổ chức đón Bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và khai giảng năm học 2022 - 2023. Đến dự có bà Nguyễn Thị Kim Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh Nguyễn Thị Kim Tuyến thân ái gửi tới toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công; chúc cô và trò Trường mầm non Bình Hàng Tây hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh Nguyễn Thị Kim Tuyến, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Cao Lãnh
trao bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và tặng hoa cho Trường Mầm non Bình Hàng Tây

Bước vào năm học 2022 - 2023, Trường Mầm non Bình Hàng Tây có thêm niềm vui được đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Với tổng số 29 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 100% đạt chuẩn và vượt chuẩn, trường tiếp tục mục tiêu "Lấy trẻ làm trung tâm”, đoàn kết, nỗ lực vượt khó vươn lên và có nhiều đổi mới trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.

Nguyễn Thị Kim Tuyến tặng quà chúc mừng của Thường trực Hội đồng nhân dân Tỉnh
cho Trường Mầm non Bình Hàng Tây

Trường Mầm non Bình Hàng Tây được thành lập từ năm 1990, từ một ngôi trường đơn sơ, thiếu cơ sở vật chất khi mới thành lập, đến nay đã phát triển thành ngôi trường đạt chuẩn mức độ 2 với 08 phòng học và các khối phòng chức năng; có 01 điểm chính và 01 điểm phụ, điểm phụ Cái Bẫy có 03 phòng học. Trong năm học qua, trường có tổng số 11 nhóm lớp với 333 trẻ trong độ tuổi nhà trẻ từ 25 tháng đến mẫu giáo 5 tuổi. Với các hạng mục cơ sở vật chất, trang thiết bị vừa được quan tâm đầu tư, trường đã phấn đấu và hoàn thiện các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn Quốc gia.

Thời gian tới, Trường tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học và chăm sóc trẻ, đoàn kết trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, giữ vững và phát huy trường chuẩn quốc gia mức độ 2, tạo niềm tin yêu của phụ huynh học sinh.

Ngọc Yến