Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin

null Đồng chí Phan Văn Thắng thăm lực lượng Cảnh sát cơ động, giao thông

Chi tiết bài viết Hoạt động của đại biểu

Đồng chí Phan Văn Thắng thăm lực lượng Cảnh sát cơ động, giao thông

Lực lượng Công an các cấp trên địa bàn tỉnh nói chung đã đóng góp rất lớn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, trong đó có lực lượng Cảnh sát cơ động và giao thông.

Chiều ngày 08/10, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phan Văn Thắng, Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Văn Hiểu và lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã đến thăm hỏi, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động và Phòng Cảnh sát giao thông (trực thuộc Công an tỉnh).

Đồng chí Phan Văn Thắng (thứ tư từ trái sang) trao quà động viên tinh thần cán bộ,
chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động

Xuyên suốt từ đầu đợt dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát, 100% quân số của lực lượng Cảnh sát cơ động và Phòng Cảnh sát giao thông đều túc trực để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch. Trong đó, cán bộ, chiến sĩ tích cực tham gia, phối hợp cùng các ngành, địa phương tuần tra, truy vết đối tượng liên quan dịch bệnh, trực các chốt kiểm soát từ đường bộ, đường thuỷ đến biên giới. Riêng Cảnh sát cơ động còn bảo vệ an toàn các cơ quan chủ chốt, quan trọng của tỉnh; Cảnh sát giao thông tỉnh cấp giấy đi đường cho các cá nhân trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng v.v..

Đặc biệt, trong những ngày gần đây, lực lượng Cảnh sát đã không quản ngày đêm để thực hiện nhiệm vụ đón, rước, dẫn đường cho người dân từ các tỉnh: Bình Dương, Long An, Thành phố Hồ Chí Minh v.v. trở về quê Đồng Tháp và đi qua địa phận Đồng Tháp an toàn, đảm bảo phòng, chống dịch bệnh.

Đồng chí Phan Văn Thắng tin tưởng lực lượng Công an các cấp
tiếp tục làm tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phan Văn Thắng biểu dương tinh thần trách nhiệm và những đóng góp của lực lượng Công an các cấp trên địa bàn tỉnh nói chung và lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông nói riêng. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ nhấn mạnh, với những hành động thiết thực khi tham gia phòng, chống dịch thời gian qua đã tạo nên hình ảnh đẹp của lực lượng Công an Đất Sen hồng.

Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh, đồng chí Phan Văn Thắng đề nghị Phòng Cảnh sát cơ động và Phòng Cảnh sát giao thông tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, trong quá trình làm nhiệm vụ phải chú ý phòng hộ cá nhân, tuân thủ 5K để bảo vệ sức khoẻ bản thân và an toàn lực lượng.

(Nguồn: Cổng thông tin Đồng Tháp)